THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PHONG THỦY TỐT THU HÚT THỰC KHÁCH

Phong thủy là sự cân bằng, hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Những nhà hàng có phong thủy tốt luôn ấn tượng, thu hút ngày càng nhiều thực khách đến.

Bạn đang nghĩ rằng một nhà hàng phong thủy gạch bông gió trang trí là điều gì đó xa vời đến khó hiểu? Thực chất đơn giản chỉ là một không gian sạch sẽ ngăn nắp, với ánh sáng, màu sắc, âm thanh hài hòa tạo nên sự dễ chịu. Để đạt được tiêu chí phong thủy nhà hàng không quá khó khăn, chỉ cần chú ý hơn trong thiết kế và sắp xếp một chút thôi cho những đôi chân được chăm sóc kỹ càng đặt lên trên sàn. Đối với nhà hàng thì hai vị trí quan trọng nhất đó là phòng ăn và nhà bếp nên hãy ưu tiên sắp xếp hai nơi này theo đúng phong thủy. Điều đó sẽ mang đến may mắn và ngày càng thịnh vượng hơn cho nhà hàng của bạn.

Sắp-xếp-nhà-hàng-theo-phong-thủy-thu-hút-tài-lộc

1. Phòng ăn

Theo phong thủy thì lối vào phía trước luôn là quan trọng nhất vì là nơi thực khách bước vào cũng là nơi mà may mắn bước vào không gian của bạn. Hãy làm cho cửa ra vào thật ấn tượng và ngăn nắp giúp cho mọi người đều có thể mở ra một cách dễ dàng, hào hứng muốn bước vào nhà hàng của bạn. Quầy thu ngân lên hướng về cửa để có thể quan sát được mọi chỗ trong nhà hàng, đồng thời cũng đón tiền tài sẽ đến với bạn.

Cây xanh đem đến sự tươi mới và thu hút năng lượng tốt nên hãy đặt nhiều câu xanh ở trong và ngoài giúp cho nhà hàng của bạn ngày càng hưng thịnh hơn. Trong không gian phòng ăn nếu như khách hàng phải ngồi quay mặt vào tường thì hãy treo tranh hoặc gương để giảm thiểu sự khó chịu bí bách. Trang trí trong phòng nên ưu tiên màu đỏ vì màu đỏ tượng trưng cho khí dương, năng động mạnh mẽ và thu hút. Có thể chọn nền nhà là gach bong với màu sắc đỏ kết hợp màu trung tính khác đem lại sự nhã nhặn và hài hòa trong không gian sang trọng này.

Nhà-hàng-theo-phong-thủy-đơn-giản-nhưng-đầy-ấn-tượng

2. Phòng bếp

Phòng bếp cũng là một trong những nơi quan trọng nhất trong phong thủy nhà hàng. Dù sắp xếp phong thủy thế nào hãy đảm bảo rằng không gian bếp luôn được sạch sẽ và thông thoáng. Phong thủy nhà bếp quan trọng nhất là người đầu bếp phải ở vị trí chỉ huy. Nếu bếp nấu đối diện bức tường hãy đặc một thứ gì đó có thể phản chiếu có thể là một chiếc nồi sáng bóng chẳng hạn giúp cho đầu bếp nhìn được phía sau và không cảm thấy khó chịu.
Nếu như bếp được lát bằng gach bong thì phải thường xuyên lau chùi cho sạch sẽ. Những bụi bẩn bám trên nền gạch vừa là năng lượng trì trệ khiến cho công việc không suôn sẻ vừa dễ gây trơn trượt rất nguy hiểm. Màu trắng là màu rất tốt cho nhà bếp vì nó vừa sạch sẽ lại tượng trưng cho sự sáng tạo nên hãy chủ động thiết kế nhà bếp thiên về tông màu trắng. Biết đâu đó lại hữu ích giúp khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận để đầu bếp sáng tạo ra những món ăn ngon độc đáo. Chắc chắn rằng những món ăn mới lạ đó sẽ thu hút thực khách đến với nhà hàng của bạn.

Phòng-bếp-sạch-sẽ-là-tiêu-chí-hàng-đầu

Phong thủy nhà hàng được sắp đặt hoàn hảo sẽ đem đến tài lộc đầy bất ngờ cho nhà hàng lát gạch bông cổ điển. Hãy thực hiện ngay hôm nay và đón chờ những điều may mắn gõ cửa trong tương lai không xa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *